Cuộc Sống

7 kiểu phụ nữ, đàn ông nên tránh nếu muốn thành công!

Đối với người đàn ông, phụ nữ là là hoa, là phái đẹp, thế nhưng để tìm đúng được người phụ nữ của đời mình thì hãy bỏ qua 7 kiểu phụ nữ dưới đây nhé.

Một khi người đàn ông có thể tìm đúng người phụ nữ cho mình, quãng thời gian cố gắng để đạt tới thành công có thể giảm đi đáng kể. Đừng cho rằng nói như vậy là thiếu căn cứ vì trên thực tế, quan điểm này chẳng hề sai.

Đàn ông, giàu vì bạn, sang vì vợ, đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Sau lưng mỗi người đàn ông nếu như có một người phụ nữ cùng vượt qua sóng gió, đồng cam cộng khổ ủng hộ đến cùng, hẳn anh ta sẽ có thêm nghị lực kiên cường để phát triển sự nghiệp.

Ngược lại, nếu không tìm kiếm được một người như thế, khi người đàn ông vừa đặt chân đến bờ thành công, người phụ nữ của anh ta có thể thay lòng đổi dạ, không chỉ lấy đi tài sản mà còn làm tổn thương sâu sắc tình cảm của anh ta.

Thử hỏi khi ấy, người đàn ông phải mất bao nhiêu năm nữa để đưa tất cả về trật tự và bắt đầu lại từ đầu? Hoặc trong những tình huống khác, những rắc rối với người phụ nữ của mình cũng khiến đàn ông khó có thể toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống, sự nghiệp.

Do đó, việc lựa chọn một người phụ nữ cho mình, ngay từ đầu đã góp một phần quyết định (hoặc ít hoặc nhiều) đến thành công của người đàn ông sau này. Cũng chính vì thế, dưới đây là 7 kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh, nếu không muốn cuộc đời mình gặp rắc rối.

1. Những người tham lam

Với những người phụ nữ coi trọng tiền bạc, hẳn sẽ rất khó để họ yêu một anh chàng nghèo bởi tình yêu của họ được xây dựng trước tiên dựa trên sự thỏa mãn về vật chất.

Họ biết cách tiêu tiền của đàn ông và việc đó dễ hơn cả việc tự tiêu tiền của mình. Tiền bạc là điều kiện quyết định đến việc cô ta có qua lại với một người đàn ông nào đó hay không. Kỳ vọng một phụ nữ như thế này đồng cam cộng khổ cùng mình, đó là điều quá ấu trĩ.

Ngày người đàn ông hết tiền cũng là ngày anh ta bị người phụ nữ trong mắt chỉ có tiền bỏ rơi. Chẳng có gì đảm bảo chắc chắn rằng, bạn tiêu cả đời cũng không bao giờ hết tiền. Do đó, thay vì để cô ta rũ bỏ bạn, chẳng bằng tránh xa đối tượng này ngay từ đầu!

2. Những người không hiểu nguyên tắc, không biết điều

Có ai đó từng nói, có thể chấp nhận những cô gái không xinh, không ăn vặt nhưng tuyệt đối không chịu đựng được những phụ nữ không nói chuyện nguyên tắc.

Những người không hiểu nguyên tắc có thể sẽ yêu cầu người đàn ông của mình dẫn đi mua trang sức dù anh ta đang trên đường đi họp và lý do cô ta đưa ra là: Muốn thử xem anh có thật lòng với em hay không.

Hơn nữa, những người không hiểu nguyên tắc, trước mặt bàn bè gia đình người đàn ông của mình mà mặt nặng mày nhẹ, khiến cho anh ta khó xử và mọi người cùng cảm thấy mất tự nhiên. Vì vậy, những phụ nữ không hiểu nguyên tắc chính là những người không đáng yêu, không thể yêu và không hiểu thế nào là được yêu!

3. Những người có quá nhiều tâm kế

Người đàn ông khi đối diện với phụ nữ “miệng nam mô bụng bồ dao găm”, dù có kiên cường, khoan dung độ lượng đến mấy cũng khó có thể chấp nhận cho được.

Bên cạnh đó, đàn ông không nên yêu phụ nữ tâm như giấy trắng, và đương nhiên càng không nên yêu những người tâm địa hiểm ác, khẩu phật tâm xà.

Ở đời chẳng ai quy định phụ nữ phải nên thế nào, không nên thế nào nhưng với những người phụ nữ mang nặng tâm kế, có lẽ chỉ có loài muỗi mới tình nguyện “về đội của họ”, bởi cả hai nhóm đối tượng này đều có sở thích là đốt và “cắn” người khác.

4. Những người nói năng thô lỗ, bù lu bù loa, tùy tiện phán đoán người khác

Phụ nữ thích kêu ca, bù lu bù loa là một loại bệnh, vừa khiến người khác ghét vừa bị xem là thứ bệnh truyền nhiễm người người lánh xa. Với những người như vậy, việc gì cũng không hợp ý họ và đó chính là lý do để họ than phiền, kêu ca.

Người đàn ông khi ở cùng một phụ nữ như thế, anh ta có thể giải tỏa phiền muộn nhưng không thể chữa khỏi căn bệnh cố hữu, mãn tính mang tên kêu ca, than vãn của cô ta. Nói nhiều, nói lắm đã đành, đáng sợ hơn là những lời nói thô tục cứ thế tuôn ra không ngớt, hẳn không ai có thể chịu đựng cho được.

5. Những người tự coi mình là nhất

Ở đời, vẫn có những người phụ nữ luôn cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình là đúng, là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt những người khác ra ngoài.

Và dĩ nhiên, không nhiều đàn ông có thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình. Mà khi cuộc sống gia đình “cơm không lành canh không ngọt”, sẽ thật khó để có được sự đồng thuận tuyệt đối để “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

6. Những người phụ nữ phong lưu

Có người nói không sợ phụ nữ phong lưu, thậm chí cò người nói những người như vậy họ càng thích, song những người đàn ông như vậy, hoặc họ nói dối, hoặc họ có khuynh hướng thích chịu đựng sự ô nhục.

Với những người phụ nữ phong lưu, trong từ điển yêu đương của họ không có hai từ “duy nhất”. Nếu xinh đẹp, cô ta sẽ dùng vũ khí đó để mê hoặc đàn ông. Những người phụ nữ thuộc tuýp này rất giỏi trong việc lấy được những thứ mình cần từ những người đàn ông khác nhau, đồng thời rất khôn ngoan trong việc làm cho họ thấy, họ là người cô ta yêu nhất.

Cánh mày râu, thử hỏi có ai sẵn sàng làm bạn với kiểu phụ nữ này cả đời?

7. Không biết nhẫn nhường, cá tính quá mạnh

Những người không biết nhường nhịn sẽ không chịu thua trong mọi trường hợp, mọi tình huống trong cuộc sống dù đúng hay sai. Và tính cách này chỉ gây khó chịu cho những người ở gần họ, cho đến khi chẳng ai có thể chịu đựng được vì quá ngột ngạt.

Trong khi đó, trong mắt những người phụ nữ cá tính quá mạnh, đàn ông cơ bản chẳng là thứ gì tốt đẹp, vì thế nên chẳng thể làm vừa mắt họ. Với những người phụ nữ như thế, chớ nên kỳ vọng họ sẽ phục tùng, nghe theo chồng.

Download Nulled WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
Free Download WordPress Themes
free download udemy course
download karbonn firmware
Download Nulled WordPress Themes
online free course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button