Làm đẹp bằng rau diếp cá hay chữa bệnh từ diếp cá đã quá quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Thế những không phải ai cũng biết, rau diếp cá ngoài các công dụng làm đẹp, làm thuốc, rau diếp cá còn được áp dụng là bí quyết để thử trinh tiết con gái! Ăn rau diếp cá thử trinh tiết? Các bạn có tin không?

Nếu muốn kiểu tra trinh tiết của một người phụ nữ nào đó một cách tế nhị, hãy thử cho cô ấy ăn rau diếp cá các bạn nhé. Nếu cô ấy có sắc mặt bình thường thì chắc chắn cô ấy vẫn còn là con gái. Còn nếu cô ấy muốn đi vệ sinh ngay lúc đó thì chắc chắn cô ấy đã là một người phụ nữ đã từng quan hệ rồi. Tuy cách chỉ để các bạn tham khảo nhưng chắc chắn sẽ là một trong những mẹo hay mà bạn cần biết. Sau đây mời các bạn hãy cùng huongdanlamdep.info tìm hiểu cụ thể nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

cach-tri-mun-tham-bang-rau-diep-ca (2)

 

Rau diếp cá thử trinh tiết con gái

Theo như kết luận của các khoa học vừa tìm thấy trong cuốn sách De Secretis Mulerium (On The Secrets Of Women – Những bí mật của phụ nữ) xuất bản năm 1505 của Hiệp hội Hoá học Hoàng gia Anh thì rau diếp cá có thể thử trinh tiết ở phái đẹp.

Có rất nhiều ý kiến được bàn tán cho rằng, Albertus Magnus, tác giả của cuốn sách chính là một nhà thần học kiêm khoa học gia và ông đã đưa nó cho một linh mục để hiểu thêm về phụ nữ. Cuốn sách này có rất nhiều “phương pháp” hay được đưa ra đặc biệt là phương pháp phòng theo một thứ kiến thức khá tế nhị trong thế kỷ 16 lạc hậu. Người ta cho rằng để kiểm tra trinh tiết của người phụ nữ rất đơn giản, hãy để họ ăn rau diếp cá…

Các cô gái  vẫn giữ thái độ và sắc mặt bình thường thì cô gái ấy vẫn là con gái. Còn khi ăn rau diếp cá mà đòi đi vệ sinh thì điều này hiển nhiên trinh tiết đã không còn. Thực ra điều này đối với bây giờ chỉ mang tính tương đối, bởi có rất nhiều người phụ nữ không còn trinh tiết những đã ăn quen rau diếp cá hoặc làm đẹp bằng rau diếp cá nhiều lần sẽ không có biểu hiện gì xảy ra.

diep-ca-ngam-ruou-nep (2)

Rau diếp cá và bí quyết phòng the

Ngoài ra, trong cuốn sách này còn có ghi lại một số “bí quyết” phòng the khác như là: Ở thời kì mang thai chúng ta có thể biết được người phụ nữ có thể sinh con trai hay con gái chỉ nhờ vào bầu ngực. Hoặc trong thời kì kinh nguyệt hàng tháng của phụ nữ, phụ nữ có thể giết chết động vật bằng một cái liếc mắt.

Người dịch cuốn sách này ra tiếng Latin ông Helen Rodnite Lemay cho biết: “Mục đích của tác giả là cung cấp những thông tin để đàn ông không trừ họa bằng cách dồn ép phụ nữ đến cái chết như nhiều cuốn sách khác trước đó. Tuy nhiên, tác giả cũng đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho hành động tra tấn hoặc thiêu sống phụ nữ”.

Mặc dù những “bí quyết phòng the” trong  cuốn sách đã có phần lạc hậu hơn so với xã hiện đại ngày nay. Tuy nhiên các bạn cũng có thể vận dụng hợp lý những bí quyết này vào cuộc sống, nhất là bí quyết ăn rau diếp cá thử trinh tiết con gái cũng rất hiệu quả đó.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc dành cho bạn! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật liên tục những bài viết tiếp theo. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: