Bất Động Sản

Bạn Nên Đầu Tư Mua Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2 Khi Nào Là hợp lí?

Bạn Nên Đầu Tư Mua Căn Hộ The Sun Avenue Quận 2 Khi Nào Là hợp lí?

Mua nhà ở giai đoạn đầu trong những dự án căn hộ thương mại luôn mang đến lợi nhận tốt nhất cho nhà đầu tư. Điều này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có gan làm. Lý do đơn giản là khoản tiền chênh lệch lớn đó luôn đi kèm với hai chữ “rủi ro”. Làm sao để hạn chế rủi ro mà vẫn đạt hiệu quả đầu tư cao? Nên đầu tư ở giai đoạn nào của dự án Căn Hộ The Sun Avenue?

Mua nhà ở giai đoạn đầu trong những dự án căn hộ the sun Avenue thương mại luôn mang đến lợi nhận tốt nhất cho nhà đầu tư. Điều này ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có gan làm. Lý do đơn giản là khoản tiền chênh lệch lớn đó luôn đi kèm với hai chữ “rủi ro”. Làm sao để hạn chế rủi ro mà vẫn đạt hiệu quả đầu tư cao? Nên đầu tư ở giai đoạn nào của dự án ?

Bạn quan tâm >>> TOP 7 KINH NGHIỆM VAY TIỀN MUA NHÀ TRẢ GÓP AN TOÀN HIỆU QUẢ 2019

Học cách để trở thành những nhà đầu tư sành sỏi  ?

Học cách để trở thành những nhà đầu tư sành sỏi  ?

Anh Hùng, một nhà đầu tư bất động sản cho biết, anh đã bán lại thành công một căn hộ ba phòng ngủ tại một dự án ở Q.2 với giá khoảng 4,2 tỷ đồng, trong đó 400 triệu đồng là khoản lợi nhuận chênh lệch trên tổng giá trị đầu tư ban đầu 3,8 tỷ đồng.

Do đầu tư từ khi chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên, nên mức giá tôi bán lại thực ra còn thấp hơn nhiều so với giá mở bán đợt cuối cùng của dự án. Do đó, việc bán lại căn hộ của tôi rất dễ dàng”, anh Phong chia sẻ.

Chính vì tâm lý lo lắng , sợ rủi ro nên nhiều người quyết định mua căn hộ khi đã xây xong. Lúc này, mức giá cao hơn so với thời điểm mở bán là lẽ dĩ nhiên của thị trường. Khi mở bán đợt đầu tiên, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất nhằm thăm dò thị trường. Bên cạnh đó khi mua căn hộ ở giai đoạn đầu, khách hàng dễ dàng chọn cho mình được căn hộ có vị trí đẹp . Nhờ vậy nhà đầu tư dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời.

Những điều nhà đầu tư cần tỉnh táo 

Những điều nhà đầu tư cần tỉnh táo

Dưới góc nhìn của các chuyên gia bất động sản, nhà đầu tư khi chọn dự án nên tìm hiểu kĩ chủ đầu tư – “chọn bến mà đỗ” . Nếu chưa phải là thương hiệu uy tín, những thông tin cần thiết mà khách hàng nên kiểm định gồm: các dự án Chủ đầu tư đó đã bàn giao, đánh giá của khách hàng khi đưa vào hoạt động như thế nào, xem liệu thiết kế có giống như ban đầu giới thiệu ?  Thời gian giao nhà có đúng như cam kết ? Mức giá có sự thay đổi lớn không -> điều này chứng tỏ năng lực chọn vị trí của chủ đầu tư , cũng như chất lượng dự án. Nếu những dự án từng để lại dấu ấn không tốt, khách hàng cần tỉnh táo đưa ra nhận định đúng để việc đầu tư của mình suôn sẻ, thuận lợi.

Mua căn hộ The Sun Avenue lúc này có phải thời điểm tốt ?

Nhìn lại dự án Lexington Q.2 do chủ đầu tư Novaland khởi công xây dựng và công bố vào tháng 12/2013, thời điểm đó giá bán trung bình là 24 tr/m2. Sau một năm rưỡi, đến bây giờ mức giá của căn hộ Lexington đã lên 32tr /m2 , những khách hàng đầu tư giai đoạn đầu ước tính thu về lợi nhuận từ 200 – 400 triệu. Đây vẫn là một dẫn chứng hết sức thuyết phục cho sự mát tay của chủ đầu tư Novaland.

 

Mua căn hộ The Sun Avenue lúc này có phải thời điểm tốt ?

Tiếp đến dự án gần đây nhất của Novaland là khu phức hợp thương mại The Sun Avenue (Mai Chí Thọ Q.2) đang mở bán trong giai đoạn 2. thế nhưng khách hàng mua căn hộ The Sun Avenue từ giai đoạn 1 đã có lời khoảng 7 -10% . Rõ ràng hiệu suất của khách hàng đầu tư giai đoạn đầu tỷ lệ tăng theo thời gian và cao hơn rất nhiều với những người mua nhà ở giai đoạn sau – lợi nhuận đầu tư được kiểm chứng. Hiện nay dự án The Sun Avenue mới mở bán tháp thứ 2 trong số 8 tháp , còn khoảng 1400 căn hộ. Đây có thể coi là thời điểm vàng khi mua căn hộ The Sun Avenue vừa hạn chế rủi ro , vừa có được mức lợi nhuận vừa phải nếu không muốn nói là cao.

 

Mua căn hộ The Sun Avenue lúc này có phải thời điểm tốt ?

Theo Novaland, đầu tư mua căn hộ The Sun Avenue trong giai đoạn đầu, khách hàng giống như người đồng hành cùng chủ đầu tư góp “từng viên gạch” để xây dựng dự án. Chính vì lẽ đó, giá bán ban đầu cho những “người bạn” này bao giờ cũng tốt nhất. Trong bài phân tích gần đây về Novaland ,chúng tôi có nhận định từ giờ tới cuối năm , công ty sẽ tung ra thị trường bất động sản 9 dự án, nhưng thông tin mới đây cho biết Chủ đầu tư Novaland sẽ đồng loạt giới thiệu khoảng 18 dự án mới, điều này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button