Dịch Vụ Thông CốngTin Tức

CÁCH THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỨC THỜI

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỨC THỜI

 

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỨC THỜI

 

Việc tìm ra các phương phápthông cống nghẹt TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng nhất để chúng không ảnh hưởng tới các hoạt động thường ngày của các thành viên trong gia đình là điều quan trọng hàng đầu.
Các sự cố về tắc nghẽn cầu cống sẽ gây ra mùi hôi khó chịu mà nhiều gia đình gặp phải không còn là điều gì quá mới mẻ. Bực mình và khó chịu luôn là cảm giác chung của mọi người khi gặp các tình huống này. Và việc tìm ra các phương pháp thông cống nghẹt một cách nhanh chóng nhất để chúng không ảnh hưởng tới các hoạt động thường ngày của các thành viên trong gia đình là điều quan trọng hàng đầu.

Cách thông cống nghẹt thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi để thông tắc cống bao giờ chưa?

 

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ TỨC THỜI
Đổ nước sôi xuống đường ống bị nghẹt thực tế là một cách cũng khá hiệu quả để thông cống nghẹt và đẩy các chất thải làm cho đường ống thoát nước nhà bạn bị nghẹt ra bên ngoài. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước lớn vào ống cống hoặc bồn cầu để xử lý tất cả các chất cặn bã bên trong đường ống dẫn. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý một điều đó là chất liệu của đường ống thoát nước phải còn tốt.

Cách thông cống nghẹt thứ 2: Những dịch vụ vệ sinh môi trường luôn là một giải pháp hữu hiệu

 

Những dịch vụ vệ sinh môi trường luôn là một giải pháp hữu hiệu
Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thông cống nghẹt, cầu nghẹt và xử lý các mùi hôi triệt để chính là các dịch vụ vệ sinh của các công ty uy tín và chuyên nghiệp. Tốn kém chi phí là nhược điểm lớn nhất của phương pháp thông cống nghẹt này. Nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn.
 

Cách thông cống nghẹt thứ 3: Dùng các cách thông cống nghẹt truyền thống

 

Lươn và cá lóc có thể giúp  bạn thông cống nghẹt hiệu quả đấy. Cách này có thể cho hiệu quả một cách nhanh chống nhất mặc dù nghe có vẻ hơi vô lý. Cách thông cống nghẹt truyền thống này được thực hiện hết sức đơn giản. Bạn dùng một con lươn hay cá lóc thả vào bồn vệ sinh, đường ống thoát nước là tất cả những điều bạn cần làm. Có một lưu ý nhỏ, khi bạn thả chúng xuống phải chúc đầu cá xuống dưới. Khi cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các chất thải gây tắc nghẽn ống cống, bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng đường ống.
 

Cách thông cống nghẹt thứ 4: Bạn đã sử dụng móc phơi quần áo để thống tắc cống chưa?

 

Bạn đã sử dụng móc phơi quần áo để thống tắc cống chưa?

 

Cách này khá đơn giản nhưng lại mang lại kết quả không ngờ đấy. Bạn chỉ cần dùng một chiếc móc áo bằng kim loại, duỗi thẳng ra và uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc. Luồn chiếc móc áo mà bạn đã tự chế lại qua đường ống nước và bắt đầu lôi hết các rác thải gây ra tình trạng tắc nghẽn ra ngoài. Khi đã hoàn tất công việc bạn hãy xả ống bằng một ấm nước nóng giúp làm sạch đường ống nhé.
 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button