làm Đẹp

Chỉ 1 cây son dưỡng mà cả tá công dụng làm đẹp thông minh: Mua 1 lợi hẳn 10

Son dưỡng chính là một trong những bảo bối của hội chị em, bởi để sử hữu được một đôi môi căng bóng, thì son dưỡng chính là vị cứu tinh hoàn hảo nhất. Các thành phần trong son dưỡng như bơ hạt mỡ, sáp ong và các loại vitamin vừa giúp môi không bị bong tróc, lại vừa giúp cho màu son của bạn lên đều màu hơn. Bên cạnh đó, son dưỡng còn có nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời khác mà chị em khó có thể nào bỏ qua được:

Giữ cho phấn mắt lâu trôi

Ảnh: Internet

Nếu bạn phải tham dự một buổi tiệc cả ngày và không có thời gian dặm lại lớp trang điểm thì son dưỡng chính là sản phẩm hoàn hảo cho chị em về vấn đề này. Bạn chỉ cần tho một ít son dưỡng lên mắt trước khi lên màu đảm bảo sẽ giúp màu mắt của bạn được bền màu hơn và tha hồ cho bạn hoạt động suốt cả ngày dài.

Giải quyết tóc con

Ảnh: Internet

Chỉ cần lấy một ít son dưỡng và vuốt nhẹ lên phần tóc con không vào nếp trên tóc để cố định lại. Sau vài giây tóc sẽ vào nếp gọn gàng hơn.

Xử lý lớp nền bị mốc

Trang điểm một thời gian da sẽ bắt đầu xuất hiện những vết mốc trắng trên mặt, đặc biệt đối với hội chị em da khô, vùng cánh mũi và cằm rất dễ mắc phải, điều này cũng đủ khiến chị em đau đầu vì chữa cháy mãi cũng không hết. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thoa một lớp son dưỡng lên các vùng dễ bị cakey trước khi sử dụng kem nền hoặc cushion. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ để không bị phản tác dụng.

Cố định lông mày

Ảnh: Internet

Nếu bạn muốn sở hữu một hàng lông mày sắc sảo, quyến rũ nhưng chẳng may mascara mày lại hết đúng lúc, thì hãy tận dụng ngay thỏi son dưỡng có sẵn nhé! Chỉ cần lấy một chút son dưỡng chuốt lên lông mày, chải đều trong khoảng 5-10 giây là bạn đã có ngay một hàng lông mày gọn gàng như ý.

Tổng hợp.

Download WordPress Themes
Download WordPress Themes
Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
online free course
download lava firmware
Download WordPress Themes Free
free download udemy course

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button