Em đã làm đẹp bằng rau diếp cá để trị mụn được 3 tuần thế nhưng mụn cũ đã xẹp hẳn, mụn mới cũng ngừng nổi. Da dẻ em cũng mịn màng, trắng sáng, không bị dầu nhờn như trước. 

Chào các chị em!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị mụn, trị nám được chị em chia sẻ trên trang huongdanlamdep.info. Em cũng thấy có thể đóng góp chia sẻ kinh nghiệm hay về bí quyết trị mụn, trị nám dành cho mọi người vì thế nên hôm nay em xin được giới thiệu với mọi người một cách làm hiệu nghiệm chỉ bằng rau diếp cá. Hi vọng mọi người cùng theo dõi!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Em năm nay 22 tuổi, thế nhưng không hiểu sao da em lại luôn bị dầu nhờn rất nặng. Vì là da dầu bởi thế những vấn đề về mụn luôn quấy rầy nhan sắc của em trong nhiều năm qua.

em-da-het-kho-so-voi-mun-chi-tu-cach-lam-dep-bang-rau-diep-ca (1)

Em cũng đã phải tốn rất nhiều tiền để điều trị mụn ở nhiều nơi, thế nhưng gần 1 năm miệt mài chữa trị, da mặt không có chút thuyên giảm khiến em cảm thấy vô cùng thất vọng.

Sau đó em đã dùng đủ các phương pháp khác nhau, song cứ giảm bớt được chút ít mụn lại sinh ra thêm nhiều hơn. Nói chung lúc đó mụn mọc tùm lum trên khuôn mặt em.

Nhất là những ngày đèn đỏ, em lại càng khốn đốn hơn khi khuôn mặt trở nên thậm tệ. Em đã có gắng ăn nhiều rau xanh, hoa quả và nghỉ ngơi hợp lý tuy vậy cũng chẳng thấy cải thiện gì.

Một ngày đẹp trời, em gặp được đứa bạn cùng lớp cũ, nó khuyên em thử sử dụng làm đẹp bằng rau diếp cá để điều trị mụn. Nó chia sẻ:” Ban đầu bác sĩ kê đơn ăn kèm rau diếp cá để chữa bệnh tim mạch và lọc máu, thêm trị mụn, một điều bất ngờ là chỉ sau 2 tháng ăn rau diếp cá da dẻ đã hồng hào và mịn màng lên trông thấy”

em-da-het-kho-so-voi-mun-chi-tu-cach-lam-dep-bang-rau-diep-ca (2)

Nghe bạn chia sẻ em đã áp dụng luôn vào bản thân. Mỗi ngày sử dụng khoảng 1kg rau diếp cá để có tác dụng chuyển biến rõ rệt.

Có khi em ăn sống hoặc xay ra lấy nước để uống. Chỉ sau 3 tuần tính đến nay, những vết mụn cũ của em đã xẹp hẳn, những nốt mụn mới cũng ngừng nổi và mờ dần.

Ngoài ăn rau diếp cá để trị mụn em còn biết một phương pháp làm đẹp nữa đó là làm đẹp bằng rau má. Ở bài chia sẻ lần sau em sẽ chia sẻ với mọi người cách làm đẹp bằng rau má cực kì hiệu quả. Hi vọng sẽ được trao đổi nhiều kinh nghiệm làm đẹp từ thiên nhiên với tất cả mọi người!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: