Nội Thất

Giá Ghế Xoay Văn Phòng – Nên Lựa Chọn Loại Nào?

Giá Ghế Xoay Văn Phòng – Nên Lựa Chọn Loại Nào?

Bạn có biết dòng ghế vi tính nào hiện nay có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp và đem lại cảm giác thư thái cho người sử dụng không? chúng tôi sẽ chia sẻ những ưu điểm của dòng ghế này để bạn có thể lựa chọn.

Chữ “tốt” được đánh giá trong phạm vi là chiếc ghế xoay bạn đang dùng có đảm bảo theo kịp xu hướng hiện đại không? Cũng như chất liệu và kiểu dáng có phù hợp, bên cạnh đó yếu tố giá ghế xoay văn phòng cũng được quan tâm rất nhiều.

1. Ghế xoay văn phòng kiểu dáng tốt

  • Về kiểu dáng, ghế xoay được phân làm hai loại: Ghế lưng trung và ghế lưng cao.
  • Ghế xoay lưng trung: là dòng ghế được sử dụng phổ biến dành cho nhân viên văn phòng. Có độ cao vừa phải. Với phần lưng có kích thước vừa phải như vậy, kiểu ghế này đem lại không gian rộng rãi dễ dàng trao đổi trong công việc.
  • Ghế lưng trung có ưu điểm là thanh gọn. Những chiếc ghế dành cho thư ký, lưng ghế được tinh giản và rất phổ biến trong môi trường văn phòng.
  • Ghế xoay lưng cao: Mẫu ghế này là lựa chọn tốt dành cho các lãnh đạo như: Trưởng phòng, giám đốc. Điểm khác biệt của ghế là lưng ghế thường cao ngang đầu hoặc cao hơn đầu của bạn. Để tạo điểm tựa cho lãnh đạo.
  • Dáng lưng cao tôn vinh sự uy nghiêm, quyền lực của người lãnh đạo, giúp khẳng định vị thế của bản thân. Ngoài ra, những chiếc ghế như thế này có khả năng thư giãn tốt. Bảo vệ các bộ phận trên co thể không bị mỏi. Khi cần thư giãn, ghế có thể ngả ra và biến thành chiếc giường thu nhỏ tạo cảm giác thoải mái cho sếp có thể nghỉ ngơi thư giãn.

2. Ghế xoay văn phòng chất liệu tốt

Ghế xoay chất liệu nỉ

  • Giống như ghế hội trường, đối với ghế xoay văn phòng bọc nỉ là lựa chọn khá phổ biến. Đơn giản là nỉ đa dạng về màu sắc, độ bền cao. Kiểu dáng bắt mắt không dễ bị xo dạt. Giá thành cũng không cao.Tuy nhiên, một nhược điểm nho nhỏ của chất liệu này là hơi bị nóng và bí trong mùa hè. Vì vậy bạn nên căn nhắc  trước khi mua sản phẩm sử dụng nhé.

Ghế xoay chất liệu lưới

  • Phần lưng của ghế xoay dùng chất liệu lưới. Ưu điểm của lưới là đem lại sự thanh thoát  cho không gian làm việc và mát mẻ cho nhân viên văn phòng.Dòng ghế này cũng rất dễ dàng để vệ sinh, đem lại cảm giác thoải mái và thoáng đãng cho người ngồi. Lưng ghế bằng lưới thường rất êm ái và dễ chịu. Được các nhân viên văn phòng rất cao về sản phẩm.

Ghế xoay chất liệu da

  • Đây dòng ghế làm việc tốt nhất hiện nay. Da thường tạo nên nét sang trọng hiện đại. Ghế giám đốc bằng da là sản phẩm được chọn lựa nhiều nhờ thẩm mỹ đẹp, êm ái và thích hợp với mọi thời tiết. Độ  bền của sản phẩm cũng rất cao, tùy vào kiểu dáng và chất liệu da mà có giá thành khác nhau. Cũng như lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Ghế xoay văn phòng loại nào tốt nên mua? Bạn đã tìm được cho mình câu trả lời chưa? Ghế xoay văn phòng nào cũng tốt, quan trọng là bạn lựa chọn như thế nào phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button