Dịch VụTin Tức

Làm Biển Quảng Cáo Quán Ăn Ở Đâu Đẹp

Làm Bảng Hiệu Quán Ăn Giá Rẻ Đẹp Ấn Tượng

Để có một mẫu biển hiệu quán ăn nhằm quảng cáo theo ý muốn của riêng mình cũng như tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Thì ngoài vấn đề chí phí thì việc lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo và tư vấn cũnglà một vấn đề cần chú ý.

1. Những điều cần lưu ý khi làm một mẫu biển hiệu quán ăn

1.1 Các vật liệu làm mẫu biển hiệu quán ăn

Để làm biển quảng cáo đẹp thì có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm biển quảng cáo nhà hàng. Những người làm biển quảng cáo thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền. Các loại vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, alumiun, mica, đồng, inox, gỗ, bạt.

1.2 Việc thiết kế mẫu biển hiệu quán ăn

Trước tiên,bạn cần tính toán, khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo của bảng hiệu quán ăn đó. Ngoài ra cần chú ý tới các tham số như: chiều cao biểnhiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biểnhiệu. Hơn nữa, bạn cũng cần nghĩ đến các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu và đảmbảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng,tránh lãng phí.

1.3 Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo ăn

Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty thiết kế và thi công biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, có đội ngũ làm việc giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm,nhiệt tình trong công việc và đảm bảo được tiến độ thi công.

2. Các loại chất liệu làm mẫu biển hiệu quán ăn được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo quán ăn. Tuy nhiên, dưới đây là những chất liệu được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

làm biển quảng cáo

2.1 Biển hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex in ấn nhanh chóng, dễ dàng triển khai, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với các quán ăn bình dân, quán nhậu có mức giá bán vừa phải, phục vụ cho mọi đối tượng kháchhàng.

2.2 Biển hiệu mica, alu

Đây là hai loại chất liệu có thể dùng để thiết kế theo mọi phong cách quán ăn từ cổ điển cho tới hiện đại và sang trọng.

2.3 Biển hiệu inox ăn mòn

Các mẫu biển hiệu quán ăn được làm từ chất liệu inox ăn mòn mang đến cảm giác sang trọng và đẳngcấp

2.4 Biển hiệu gỗ

Đây là loại chất liệu dễ tạo ra những tấm biển với những phong cách độc đáo, cổ kính. Mang đến cảm giác gần gửi cho thực khách. Chúng được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, quán ăn hướng đến phong cách dân dã, hoài cổ, truyền thống.

3. Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo quán ăn của chúng tôi

Sao Hà Nội tự hào là đơn vị chuyên làm biển hiệu quán ăn lâu năm tại Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Chúng tôi luôn tự hào bởi :

  • Sao Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm, bản lĩnh.
  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
  • Liên tục đào tạo, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ và tay nghề cho đội ngũ thợ thi công và kỹ sư thiết kế.
  • Sao Hà Nội cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Với giá cả hợp lý, thời gian thi công và giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài lâu.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button