Cập nhật tin tức mới nhất từ vụ 9Gb clip Kiều Anh Hera bị lộ với lời qua tiếng lại bóc phốt nhau trên Facebook. Mở đầu cho vụ việc làm lao đao làng game thủ, người đã tố cáo Kiều Anh Hera cắm sừng mình chính là Shyn – người tình yêu “3 năm bị cắm 7 cái sừng”.

Vậy Kiều Anh Hera là ai

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Kiều Anh Hera tên thật là Kiều Anh, Kiều Anh Hera sinh năm 1995 và nổi tiếng trên công đồng game vì có những clip live game chất lượng và có vẻ bề ngoài nóng bỏng của một hotgirl. Trong gần 3 năm yêu nhau tình yêu của Kiều Anh và Shyn có lẽ đã đến hồi kết. Trước những lời tố cáo của Shyn, Kiều Anh Hera chính thức lên tiếng trên Facebook của mình. Cô ám chỉ rằng Shyn là người ham cờ bạc, từng đánh dập cô đến mức cô phải nghĩ đến cái chết. Cô còn nhắc đến những tai tiếng của Shyn, khi anh này gia nhập đội tuyển LMHT nào là team đó đều tan rã, “Shyn từng bóc phốt cả team Fate cày thuê chui khiến cả đội bị cấm khỏi giải đấu VCSA lớn nhất Việt Nam“.

Video ân ái Shyn và Kiều Anh Hera link youtube

Ngay lập tức Shyn đáp trả với thái độ tức tối vì bạn gái không dám nhận khi có mối quan hệ bất chính trong thời gian yêu nhau và đã từng mang thai với người khác. Anh liên tục đăng tải những hình ảnh trên trang cá nhân và đưa ra những lý lẽ, bên cạnh đó không quên buông những lời khiếm nhã với Kiều Anh Hera.

lộ clip kiều anh hera
Hầu hết các bình luận trên facebook Shyn đều tỏ ra đồng tình với nam chính trong vụ việc.

Trước đó, trong bài đăng bóc phốt bạn gái, Shyn đã có một bình luận “Tạm cái ảnh không nó lại nghĩ mình dọa hoài. Clip 9gb lận” kèm 1 hình ảnh khá nhạy cảm được cho rằng là clip nóng giữa anh với Kiều Anh Hera. Mặc dù xóa dòng trạng thái ban đầu nhưng đa phần các bình luận tỏ ra khá quan tâm, đặc biệt là clip mà Shyn nhắc tới.

một số hình anh clip kieu anh hera

một số hình anh clip kieu anh hera1

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera:

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera2

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera3

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera4

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera5

 

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera7

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera 8

Một số hình ảnh của Kiều Anh Hera 9

Hiện tại rất nhiều người đang truỳ tìm clip của Kiều Anh Hera ân ái vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm vượt ra cả cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức nóng nhất về vụ việc này. Mời độc giả muốn xem clip có thể kéo lên trên để theo dõi!!!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: