Tin Tức

Những điều chưa biết về pano quảng cáo ngoài trời

Những điều chưa biết về pano quảng cáo ngoài trời

Các hình thức quảng cáo hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh những hình thức quảng cáo hiện đại, thì các hình thức quảng cáo truyền thống vẫn giữ được thế mạnh của nó, đặc biệt là pano quảng cáo ngoài trời. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kĩ về loại hình pano quảng cáo ngoài trời này nhé.

Tìm hiểu về pano quảng cáo ngoài trời

Nếu bạn chưa biết gì về pano quảng cáo thì đây là hình quảng cáo tấm lớn, với kích thước “siêu to, siêu khổng lồ” được đặt ở những nơi đắt địa, nhiều người qua lại. Với loại hình pano quảng cáo ngoài trời thì việc treo bảng có 2 cách phổ biến nhất: chính là ốp vào tường ở các căn nhà cao tầng, hoặc là sử dụng trụ bê tông cốt thép và giá đỡ để đặt tấm bảng quảng cáo pano.

Dù là loại hình quảng cáo nào đi nữa thì mục đích cuối cùng của nó vẫn phải là đem thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty đến gần với đối tượng khách hàng của mình nhiều hơn. Và pano quảng cáo cũng thế. Do đó, những địa điểm thường dùng để đặt pano quảng cáo phải là những nơi đông đúc người qua lại, những nơi có mật độ giao thông đông đúc như ngã tư, ngã ba, quốc lộ, giao lộ, cầu vượt,… 

Mẹo làm pano quảng cáo đẹp mà bạn nên biết

Pano quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng cáo được du nhập từ nước ngoài về, tuy nhiên đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Do đó, việc đầu tư thiết kế sao cho bắt mắt và thu hút sẽ là một trong những yếu tố giúp tấm pano quảng cáo của bạn được nhiều người chú ý và yêu thích nhiều hơn đấy. Sau đây là một số mẹo làm pano quảng cáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

  • Khi tiến hành làm pano quảng cáo ngoài trời, thì việc lựa chọn kích thước cho tấm bảng hiệu quảng cáo là vô cùng quan trọng nhé. Tùy theo chiến dịch và vị trí mà bạn lựa chọn đặt bảng thì sẽ có những kích thước tương ứng, thông thường sẽ có kích thước từ 50 mét vuông trở lên.
  • Đối với loại bảng hiệu quảng cáo pano ốp tường thì độ cao hợp lí dành cho tấm pano quảng cáo là từ 3 mét tới 5 mét. Đây được xem là vị trí vô cùng hợp lí để người đi đường có thể nhìn thấy hết tất cả những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến họ, và đặc biệt cũng không bị che chắn bởi các loại bảng hiệu khác trên thị trường.
  • Thời gian đặt bảng pano quảng cáo ngoài trời là bao lâu là hợp lí? Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi như thế này thì chúng tôi cũng xin thưa đến bạn luôn rằng, việc lựa chọn thời gian bao lâu tùy thuộc vào chiến dịch quảng cáo của bạn kéo dài bao lâu nhé. Bởi vì, những chất liệu mà chúng tôi lựa chọn làm pano quảng cáo thường có độ bền cực kì cao nên bạn không cần phải lo sợ chúng sẽ bị hư hỏng một cách nhanh chóng nhé.
  • Thông thường, mỗi một doanh nghiệp sẽ treo pano quảng cáo ngoài trời ít nhất là 3 tháng. Bởi vì, nếu thời gian quá ngắn sẽ không kịp để khách hàng ghi nhớ hay nói cách khác là tạo thành thói quen tiêu dùng cho khác hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những đơn vị đến với quảng cáo TB để làm pano quảng cáo ngoài trời thì thường sẽ treo pano quảng cáo trong khoảng 6 tháng đến 1 năm nhé. Bạn biết đấy, thời gian để bảng càng lâu thì khách hàng sẽ càng nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn, bởi vì, hằng ngày họ đều nhìn thấy tấm bảng pano quảng cáo mà.

Những ưu điểm của pano quảng cáo đẹp

Nếu bạn tìm hiểu kĩ về loại hình quảng cáo ngoài trời với kích thước khổng lồ này thì bạn sẽ phát hiện rằng đây là loại hình quảng cáo có tính chất cưỡng chế tự nhiên đối với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn đấy. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp cực kì ưa chuộng loại hình quảng cáo này cho các chiến dịch marketing của mình.  Pano quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả quảng cáo vô cùng tuyệt vời như:

  • Với kích thước và lựa chọn vị trí phù hợp sẽ làm nổi bật những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. 
  • Với pano quảng cáo bạn không cần phải lo ngại rằng khách hàng sẽ không thấy, bởi vì chỉ cần họ lưu thông trên đoạn đường có đặt pano quảng cáo thì chắc chắn sẽ nhìn thấy tấm bảng hiệu ‘siêu to khổng lồ’ này nhé. Pano quảng cáo sẽ không bị di dời vì bất kì lí do nào nhé, mặc kệ gió, mưa hay khói, bụi … thì pano quảng cáo vẫn ở đấy.
  • Với kích thước siêu lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo và cho ra những quảng cáo độc đáo để tạo ấn tượng và thu hút nhiều người nhé.

Tóm lại, trên đây là những thông tin cơ bản về loại hình pano quảng cáo ngoài trời với những ưu điểm và mẹo khi thiết kế. Hy vọng thông tin trên đây thực sự bổ ích với bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button