Không ngoa khi nói rằng làm đẹp bằng rau má là một phương pháp cực kì hiệu quả đối với phụ nữ, ngoài ra rau má còn có công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn trực tiếp rau má hoặc có thời gian chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình từ rau má thường xuyên. Hiểu được điều này, huongdanlamdep.info đã tìm hiểu và nghiên cứu về cách làm bột rau má ngay tại nhà để chị em dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa! Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về phương pháp làm bột rau má vô cùng hiệu quả nhé. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Cách làm bột rau má tại nhà

Cách làm bột rau má không hề khó như mọi người nghĩ, các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà ngay hôm nay. Tuy nhiên trong rau má có một số vi khuẩn mà các bạn không thể xử lý trực tiếp bằng phương pháp thủ công mà cần phải dùng máy móc hiện đại. Phương pháp làm bột rau má tại nhà chiết xuất được lượng bột rau má ít hơn so với phương pháp hiện đại.

Cách thực hiện:

Rửa sạch rau má và ngâm với chút muối cho sạch tạp chất và thuốc trừ sâu trên lá. Sau đó, các bạn để ráo nước và đem phơi khô nơi sạch sẽ.
5-phuong-phap-lam-dep-voi-rau-ma-don-gian (1)

Ngay sau khi đã phơi khô rau, các bạn có thể cho vào máy xay sinh tố hoặc xay bằng phương pháp thủ công cho bột thật mịn là đã hoàn thành rồi. Bảo quản bột rau má nơi khô ráo (có thể cho vào túi bịt chặt hoặc lọ để sử dụng dần).

Trên đây là cách làm bột rau má vô cùng đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Với nguyên liệu đơn giản nhưng lại đem đến đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và quá trình làm đẹp. Các bạn hãy pha nước rau má  từ bột rau má này nhé. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ và bình luận ở bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: