Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Quy Trình Và Cách Hút Hầm Cầu – Công Ty Rút Hầm Cầu Thiên ÂN

Quy Trình Và Cách Hút Hầm Cầu – Công Ty Rút Hầm Cầu Thiên ÂN

Quy trình và cách hút hầm cầu như thế nào là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị tìm kiếm và lựa chọn công ty hút hầm cầu. Khi xây dựng nhà vệ sinh, người ta sẽ lắp đặt một đường ống và hầm cầu để các chất thải vào đó. Và trong thời gian dài sử dụng thì hầm cầu sẽ bị đầy và sẽ xảy ra việc chất thải không thể xuống hầm được nữa. Cách duy nhất để xử lý là hút hầm cầu.

Công ty vệ sinh môi trường Thiên Ân chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, cống tại thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Quy trình hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Thiên Ân.

Bước 1: Các nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng bồn cầu nhà bạn.

Bước 2: Nếu tình trạng bồn bị đầy thì nhân viên bắt đầu thi công. Nối ông nhựa với xe bồn, sau đó cho ống nhựa xuống sâu hầm.

Bước 3: Hút trực tiếp từ hầm lên bồn của xe và đưa đi xử lý.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu và tháo ống cẩn thận.

 

Công ty vệ sinh môi trường Thiên Ân cung cấp các dịch vụ:

– Sửa hầm cũ, nâng hầm, đào hầm mới,..

– Hút hầm cầu Tphcm nhanh chóng, đủ số lượng.

– Rút hầm cầu Tphcm chuyên nghiệp, uy tín.

– Thông bồn cầu Tphcm nhanh chóng, giá rẻ.

– Thông cống nghẹt Tphcm bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, không đục phá nền cống

– Thiết kế, sửa chữa công trình phu, đường ống thoát nước.

– Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

– Nạo vét hố ga, thông đường ống, chống hôi nhà vệ sinh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại, công ty chúng tôi chắn chắn đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề về hút hầm cầu, rút hầm cầm, nạo vét hố ga, các chất thải sinh hoạt gây các mùi.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi:

Bước 1: Thu nhận các thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát tình hình và đưa ra phương án tối ưu nhất . Hai bên thỏa thuận mức giá dịch vụ. Ký vào hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thi công dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Thông qua khảo sát và phương án đã đề ra, công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên có nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại đến thi công và khắc phục một cách nhanh chóng, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đén các khu vực xung quanh.

Bước 4:Nghiệm thu công trình và thanh toán.

Dịch vụ hút hầm cầu Tphcm của công ty vệ sinh môi trường Thiên Ân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, và các máy móc hiện đại, xe chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Trân trọng cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button