Phụ nữ ai cũng muốn mình được xinh đẹp, đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trong quan niệm của người Việt Nam chúng ta từ trước đến nay “nhất dáng nhì da” luôn được xem là kim chỉ nam của người phụ nữ.  Theo tiêu chuẩn của người phụ nữ Á Đông, một làn da đẹp là làn da trắng mịn, hồng hào, tươi trẻ. Vì vậy, chị em phụ nữ thường đi tìm rất nhiều cách làm đẹp để chăm sóc cho làn da của mình. Một trong số đó là làm đẹp bằng rau diếp cá.

Rau diếp cá có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp, khi được kết hợp cùng các nguyên liệu từ thiên nhiên khác sẽ đem đến cho chị em một nhan sắc mà đến ngay cả chị em cũng phải bất ngờ. Tắm trắng từ rau diếp cá và ngải cứu là một trong những phương pháp như vậy. Thôi, không để các bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa. xin mời các bạn hãy cùng huongdanlamdep.info đi tìm công thức tắm trắng từ rau diếp cá và ngải cứu mà chỉ sau 3 ngày làn da của chị em đã trắng sáng, mịn màng trở lại.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

4-tac-dung-dieu-ki-tu-rau-diep-ca-doi-voi-phu-nu-mang-bau (2)

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị:

– Ngải cứu: 2 bó

– Diếp cá: 2 bó

– Một chút muối

– Chanh: 1 quả

– Nồi nấu 2 lít

– Rây lọc

Cách thực hiện tắm trắng từ diếp cá và ngải cứu:

– Đem nhặt và rửa sạch rau diếp cá và ngải cứu. Sau đó ngâm với 2 muỗng muối loãng để loại bỏ hết vi khuẩn và thuốc trừ sâu bám trên lá.

– Đợi khoảng 10 – 15 phút thì bạn vớt rau ra và rửa lại với nước sạch. Tiếp theo cho diếp cá và ngải cứu vào nồi đã được chuẩn bị. Đổ ngập nước và đun sôi trên bếp trong 15 phút và tắt bếp.

tam-trang-tu-rau-diep-ca-va-ngai-cuu

Sau khi đã được nước rau và tắt bếp, các bạn chuẩn bị rây loại bỏ phần bã đi và chỉ giữ lại phần nước đã lọc. Lúc này các bạn vắt thêm 1 quả chanh tươi vào.

Tắm sạch với nước một lần trước khi sử dụng nước lá vừa nấu tắm và massage toàn thân thể cho đến khi nào hết nước.  Lúc này đợi khoảng 5 – 10 phút rồi tắm lại với nước ấm một lần nữa.

Chỉ sau một 2 lần tắm bằng phương pháp và nguyên liệu này, làn da của chị em sẽ được cải thiện và trắng mịn lên một các rõ rệt. Chỉ cần sử dựng đều đặn trong 3 – 5 ngày da của chị em sẽ bật tông lên nhanh chóng.

Trên đây là phương pháp tắm trắng từ rau diếp cá và ngải cứu vô cùng hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các chị em trong quá trình làm đẹp. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chị em có thể áp dụng và đem lại một kết quả tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: