Tin Tức

Top 2 Địa điểm thưởng thức Bingsu ngon nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

1


Yến Nhi

Mango Tree

Đến với Quy Nhơn – thành phố nhỏ ven biển trong xanh và lãng mạn, Mango Tree mong muốn cùng bạn làm cho sợi dây kết nối giữa Mango Tree và bạn hay giữa bạn và gia đình, bạn bè trở nên đầy màu sắc thông qua món ăn, thức uống. Mango Tree luôn khắt khe trong việc nghiên cứu và tuyển chọn nguyên liệu để cho ra những món ngon đương đại từ nhiều nơi trên thế giới pha lẫn hương vị của ẩm thực Việt để tạo nên sự hài hòa vừa tươi mới lại vừa quen thuộc.

Tuy không gian có hơi nhỏ nhưng cửa hàng có thêm tầng 2 nên việc thiếu bàn cho khách hàng không đáng ngại. Thực đơn ở đây cũng rất đa dạng với các loại bingsu được ưu chuộng. Món ăn cũng được trang trí chỉnh chu bắt mắt, các bạn nhân viên ở đây thì dễ thương thôi rồi. Đây là một địa điểm rất thú vị đấy, hãy ghé đến đây nhé chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu nè.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 142A Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Chung cư Phú Tài, đường Lê Đức Thọ, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0702 455 307

Email: mangotreequinhon142a@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/mangotreedessertndrink

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Mango Tree
Mango Tree
Mango Tree
Mango Tree


2


Yến Nhi

Like Kafe

Like Kafe là một quán cà phê những phục vụ rất nhiều loại đồ uống khác, ngoài ra còn có nhiều loại bingsu thơm ngon mát lạnh nữa đấy. Bingsu ở đây cũng khá ngon đó và có nhiều loại để các bạn lựa chọn, tuy không đa dạng như 3 địa điểm mình nói ở trên nhưng cũng có những loại mà các bạn ưu chuộng. Món bingsu đậu đỏ, bingsu dâu, bingsu chocolate,…món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn cả, nhìn thôi đã khiến thực khách thèm rồi phải không nào.

Ngoài bingsu thì đồ uống tại quán cũng rất ngon và đậm vị nhé, nếu ai không thích ăn bingsu thì có thể thưởng thức các loại nước uống này. Không gian quán cũng được thiết kế rất đẹp, gần gũi, nhân viên phục vụ rất vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp, không để khách hàng phải chờ lâu.


THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ:

  • 184 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • 90 Trần Cao Vân, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0935 229 842

Fanpage: www.facebook.com/likekafe

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Like Kafe
Like Kafe
Like Kafe
Like Kafe

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button