Tin Tức

Top 5 Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại tỉnh Hưng Yên

1


Kiều Nguyễn

Kính mắt Phố Nối

Kính mắt Phố Nối là thương hiệu kính mắt có tiếng tại Hưng Yên, là địa chỉ cắt kính cận, kính viễn, kính loạn, kính thời trang, gọng kính, tròng kính,… uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt. Kính mắt Phố Nối mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết với độ hoàn thiện cao và màu sắc đa dạng cho những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, ngành nghề của khách hàng.

Kính mắt Phố Nối cung cấp sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ bảo hành chính hãng đối với các loại kính hàng hiệu. Cùng với đó, Kính mắt Phố Nối sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua đào tạo chính quy bài bản, sẵn sàng tư vấn và đo kiểm tra cho khách hàng với thái độ phục vụ tận tình để khách hàng hài lòng và giúp khách hàng tận hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 97 Vũ Văn Cẩn, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0942 786 357 & 0945 200 547

Facebook: https://www.facebook.com/phonoioptic/

Kính mắt Phố Nối
Kính mắt Phố Nối
Kính mắt Phố Nối
Kính mắt Phố Nối


2


Kiều Nguyễn

Kính Mắt Hà Nội

Kính Mắt Hà Nội là địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Hưng Yên, ngoài kính cận, cửa hàng kính mắt Hà Nội còn có kính thời trang, kính thuốc các loại, tròng kính, gọng kính,… Đến với Kính Mắt Hà Nội khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu kính phù hợp nhất với nhu cầu, sức khỏe đôi mắt cùng với gu thời trang của bản thân.

Kính Mắt Hà Nội cung cấp dịch vụ khám và tư vấn mắt miễn phí để khách hàng có thể chọn một chiếc kính phù hợp với bản thân. Cùng với đó, Kính Mắt Hà Nội hỗ trợ lên đến 80% chi phí cắt kính cho trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng cho mọi sự lựa chọn về kính mắt của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 238 Chợ Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 0983 739 686 & 0923 739 686

Facebook: https://www.facebook.com/kinhmathanoivanlamhungyen

Email: kinhmathanoi@gmail.com

Kính Mắt Hà Nội
Kính Mắt Hà Nội
Kính Mắt Hà Nội
Kính Mắt Hà Nội

3


Kiều Nguyễn

Kính mắt Nam Khánh

Kính mắt Nam Khánh là địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Hưng Yên. Chúng ta cần một chiếc kính để hỗ trợ thị giác, một chiếc kính thời trang thì đến với cửa hàng Kính mắt Nam Khánh. Tại đây có đầy đủ tất cả các mẫu kính thời thượng, chất lượng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Kính mắt Nam Khánh sưu tập những sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Indonesia, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Mỹ,…

Kính mắt Nam Khánh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế sang trọng, màu sắc phong phú, kiểu dáng sành điệu để các bạn mang kính cận vẫn cảm thấy tự tin trong đôi kính của mình. Kính mắt Nam Khánh thường xuyên nhập các mẫu mã sản phẩm mới và nâng cao giá trị sử dụng vậy nên Kính mắt Nam Khánh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Khu dịch vụ Đan Kim, Văn Giang, Hưng Yên

Điện thoại: 0983 706 663

Facebook: https://www.facebook.com/kinhmatnamkhanh/

Kính mắt Nam Khánh
Kính mắt Nam Khánh
Kính mắt Nam Khánh
Kính mắt Nam Khánh

4


Kiều Nguyễn

Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn

Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn nơi cung cấp những sản phẩm kính chất lượng cho nhu cầu của khách hàng. Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn sưu tập những mẫu kính đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Dior, Channel, Ray Ban, Stepper, Nice,… Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn là địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Hưng Yên với những mẫu kính, gọng kính phù hợp.

Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kính thuốc và kính thời trang đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho mọi sự lựa chọn bảo vệ đôi mắt của khách hàng. Từ đó cho thấy, kinh nghiệm và sự nghiêm túc trong nghề đã tạo nên sự tin tưởng cũng như hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn tại Hưng Yên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Ngã Tư TT Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0978 797 922

Facebook: https://www.facebook.com/Thế- Giới-Mắt-Kính-Sài-Gòn-Optic-978826462249739/

Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn
Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn
Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn
Thế Giới Mắt Kính Sài Gòn

5


Kiều Nguyễn

Kính mắt Hưng Yên

Kính mắt Hưng Yên là địa chỉ cắt kính cận, kính viễn, kính loạn, kính thời trang, gọng kính, tròng kính,… uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại Hưng Yên. Kính mắt Hưng Yên thường xuyên cập nhật những mẫu kính mới, ấn tượng, độ bền tốt,… để phục vụ cho khách hàng của mình. Kính mắt Hưng Yên sở hữu bộ sưu tập kính phong phú, nhập khẩu và phân phối chính hãng các mẫu kính giá trị cao.

Kính mắt Hưng Yên cung cấp dịch vụ đo và khám mắt bởi trang thiết bị tự động hóa hiện đại đến từ Hàn Quốc cùng với kĩ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm sẽ cho bạn kết quả đo chính xác nhất. Kính mắt Hưng Yên còn sở hữu cho mình đôi ngũ chuyên viên về khúc xạ và lắp ráp kính giàu kinh nghiệm cùng với đó là thái độ chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tận tình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 5/45 Điện Biên 3, Lê Lợi, Hưng Yên

Điện thoại: 0965 827 376

Facebook: https://www.facebook.com/KINHMATHUNGYEN/

Kính mắt Hưng Yên
Kính mắt Hưng Yên
Kính mắt Hưng Yên
Kính mắt Hưng Yên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button