Tin Tức

Top 8 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Bắc Ninh

1


Anh Nguyen

Honda Việt Long

Cửa hàng bán xe máy tốt ở Bắc Ninh được nhắc đến đó chính là cửa hàng xe máy Honda Việt Long. Với sứ mệnh đưa đến những sản phẩm đạt chất lượng nhất Honda Việt Long đã làm hài lòng nhiều khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đạt tiêu chuẩn, luôn đảm bảo quá trình sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra đạt chất lượng không gây trầy xước, hư hỏng xe của khách hàng.

Bên cạnh đó Honda Việt Long này còn đáp ứng những dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda
 • Hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời
 • Đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng
 • Với những ưu điểm, xứng tầm là cửa hàng bán xe máy tại Bắc Ninh uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
15A, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP Bắc Ninh
Điện thoại: 1800 6219
Facebook: https://www.facebook.com/HondaVietLong

Honda Việt Long
Honda Việt Long
Honda Việt Long
Honda Việt Long


2


Anh Nguyen

Honda Vĩnh Cát

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Honda, Honda Vĩnh Cát đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, gọi tắt là HEAD. Và cũng từ đó người dân Bắc Ninh.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Honda Vĩnh Cát mang đến cơ hội được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Honda Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Honda Vĩnh Cát đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng tại Bắc Ninh.

Honda Vĩnh Cát xây dựng một quy trình khép kín bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Honda Vĩnh Cát quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Honda Vĩnh Cát là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • VĨNH CÁT 1: 39 Lý Thái Tổ, P.Võ Cường, TP Bắc Ninh
 • VĨNH CÁT 2: Ngã 4, TT Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Wing Service: TTTM V-City, Đường Lê Thái Tổ, P.Võ Cường, TP.Bắc Ninh
 • Kinh Doanh: 0899 30 5858 | CSKH: 0942 58 0505

Tổng đài miễn phí: 1800 – 55 8808
Điện thoại: 0963 275 666
Facebook: https://www.facebook.com/HondaVinhCat

Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát

3


Anh Nguyen

Honda Thiều Hoà

Honda Thiều Hoà là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn Bắc Ninh. Honda Thiều Hoà cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .

Honda Thiều Hoà là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống cửa hàng xe máy Honda Thiều Hoà bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe.Honda Thiều Hoà luôn luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất về các sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 21 Phố Mới, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • 260 Âu Cơ Thị Trấn Hồ Thuận Thành Bắc Ninh

Điện thoại: 0987 312 157
Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Thiều-Hòa-248201278890363/

Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà

4


Anh Nguyen

Honda Cao Sơn

Honda Cao Sơn là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Honda Cao Sơn bao gồm HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.Phương châm của Honda Cao Sơn là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Cao Sơn với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
303 Phố Mới, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 02223.742.955
Facebook: https://www.facebook.com/hondacaoson/

Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn

5


Anh Nguyen

Head Ngọc Sơn

Head Ngọc Sơn là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Ngọc Sơn luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Head Ngọc Sơn có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Ngọc Sơn với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Phố mới, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Điện thoại: 0222 384 2267

Facebook: https://www.facebook.com/people/Head-Ngọc-Sơn/100021390606327

Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn

6


Anh Nguyen

Yamaha Town Quang Tuyết

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Quang Tuyết luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bắc Ninh hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Quang Tuyết, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Quang Tuyết là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Quang Tuyết cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lô 19, Phố Mới, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: 0965 558 919

Fanpage: https://www.facebook.com/Yamaha-Town-Quang-Tuyết-868555636634878/

Yamaha Town Quang Tuyết
Yamaha Town Quang Tuyết
Yamaha Town Quang Tuyết
Yamaha Town Quang Tuyết

7


Anh Nguyen

Yamaha Trung Thành

Là cửa hàng bán xe máy tốt ở Bắc Ninh, Yamaha TrungThanh BacNinh luôn tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Yamaha TrungThanh BacNinh sẽ đem lại các giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Yamaha TrungThanh BacNinh cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đến Yamaha TrungThanh BacNinh để mua xe bạn sẽ được:

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh

Điện thoại: 0987 616 638

Facebook: https://www.facebook.com/yamaha.bacninh

Yamaha TrungThanh BacNinh
Yamaha TrungThanh BacNinh
Yamaha TrungThanh BacNinh
Yamaha TrungThanh BacNinh

8


Đặng Duy Trai

Xe Máy Khánh Hường

Cửa Hàng Xe Máy Khánh Hường là một trong những đơn vị đi đầu trong việc mua bán xe máy cũ Bắc Ninh uy tín. Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau và phù hợp với túi tiền của giới công chức, học sinh, sinh viên và người lao động.


Xe Máy Khánh Hường vận hành dựa vào ba hình thức hoạt động bao gồm Mua – Bán – Trao đổi xe máy kết hợp. Cam kết mua bán xe máy cũ uy tín và chất lượng tại Bắc Ninh. Cung cấp đa dạng các loại xe máy nổi tiếng có thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Sym,…với nhiều kiểu dáng, chất lượng và mức giá. Bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kỳ loại xe máy nào mà bạn thích lại không lo về túi tiền của mình.

Ưu điểm của Khánh Hường:

 • Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Bảo hành cho tất cả các sản phẩm bán ra
 • Chế độ ưu đãi lâu dài
 • Hỗ trợ sang tên đổi chủ xe cho khách hàng.
 • Giao xe tận nơi nhanh chóng hoặc giao dịch trực tiếp tại cửa hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lãm Làng, Vân Dương, Bắc N inh(Cách công viên lãm làng 20mét)
Số điện thoại:
0981.222.611
Facebook:
https://www.facebook.com/xemaycukhanhhuong/

Xe Máy Khánh Hường
Xe Máy Khánh Hường
Xe Máy Khánh Hường
Xe Máy Khánh Hường

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button