Đúng sau một tháng kể từ ngày Valentine Đỏ (14/2) sẽ diễn ra ngày lễ Valentine Trắng (White Day), đây là dịp mà các bạn nam dành tặng những lời chúc yêu thương, những món đầy ý nghĩa dành cho người con gái của mình.

Hôm nay huongdanlamdep.info xin được chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là những cặp tình nhân ý nghĩa và nguồn gốc về ngày Valentine Trắng (14/3) mà có thể mọi người chưa biết. Hi vọng sẽ giúp các bạn sẽ có một tình yêu ngọt ngày hơn trong ngày này!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn gốc ngày Valentine Trắng xuất sứ từ Nhật Bản, đi kèm theo một sự tích mộc mạc và dễ thương và khá nhẹ nhàng. Vào năm 1965 tại đất nước mặt trời mọc, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái yêu thương mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên đã quyết định làm tặng nàng một hộp kẹo thật lớn, đẹp và trắng như tuyết. Đó cũng chính là nguồn gốc của sự tích ngày Valentine Trắng.

Kết quả hình ảnh cho valentine trắng

Dường như ngày Valentine Đỏ (14/2) vẫn chưa đủ ngọt ngào với những con tim của những con người đang yêu, vậy nên, nhiều bạn trẻ tại Nhật đã lấy thêm ngày Valentine Trắng để bày bỏ tình cảm với người thương yêu của mình. Sau ngày Valentine Đỏ tròn 1 tháng, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại những tình cảm người thương yêu những món quà mà họ nhận trong ngày 14/2.

Đến nay, ngày Valentine Trắng dần được trở thành trào lưu. Mọi người chuyển thành White Valentine – Ngày đáp trả. Trong ngày này, còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp trả lại tình cảm cho người con gái yêu thương của mình trong suốt thời gian dài qua bằng những món quà hay lời nói cảm động, dễ thương và thực sự chân thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 nhé, để có thể làm những việc yêu thương với phái yếu.

ngay valentine va nhung dieu thu vi it nguoi biet hinh 4

Mặc dù ngày Valentine Trắng không được phổ biến ở Việt Nam như Lễ tình nhân 14/2, tuy vậy trong ngày này vẫn có nhiều chàng trai tặng quà cho một nửa yêu thương mình. Điều đặc biệt, trong ngày Valentine Trắng, bánh quy, kẹo và socola trắng được ưa chuộng hơn thay vì những loại socola thông thường.

Valentine Trắng hay còn gọi là White Day. Những người trẻ tuổi tin rằng, nếu một ai đó tặng cho mình bánh quy vào ngày này thì điều đó có nghĩa người đó dành tình yêu cho bạn, kẹo có nghĩa là người đó thích bạn còn nếu là socola trắng thì có nghĩa là “Chúng ta hãy làm người yêu nhé!”.

Bên cạnh đồ ăn, những món quà khác cũng được lựa chọn dịp này như đồ trang sức, túi xách, giày, khăn, thú nhồi bông kèm theo những lời chúc trân thành từ trái tim cũng đem đến nhiều ý nghĩa

Trên đây là những chia sẽ từ cả trái tim của chúng tôi dành cho các đôi tình nhân và các bạn. Chúc các bạn sẽ có một mùa Valentine đây ngọt ngào và ý nghĩa. Chúc cho tình yêu của các bạn kéo dài mãi mãi!

Bình luận

bình luận

Có thể bạn đang cần: